✨Navigos Search tham gia chia sẻ tại Career Talk 1 "Power Up Your Future"

Table Of Contents


TRÊN HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP CỦA BẠN, CÓ NAVIGOS SEARCH ĐỒNG HÀNH

✨Navigos Search tham gia chia sẻ tại Career Talk 1 "Power Up Your Future"

Đồng hành cùng ứng viên trên hành trình nâng tầm sự nghiệp luôn là giá trị mà Navigos Search hướng đến trong suốt 20 năm hoạt động của mình. Do đó, Navigos Search rất vinh dự khi tham gia chương trình Career Talk 1 "Power Up Your Future" được tổ chức bởi VietnamWorks và Google với dàn Khách Mời cực kì xịn xò:

🔸Chị Tammy Phan - Country Marketing Manager (CMM) at Google Vietnam.

🔸Ms. Nguyễn Thị Thu Giang - Associate Director at Navigos Search

🔸Mr. Ngô Tấn Đạt - Business Manager at Navigos Search

✅Career Talk 1 "Power Up Your Future" sẽ đem đến cho bạn những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình nỗ lực xây dựng sự nghiệp từ chị Tammy Phan.

✅Đồng thời, chuyên gia từ Navigos Search - Chị Nguyễn Thị Thu Giang và anh Ngô Tấn Đạt, với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực Nhân Sự, sẽ chia sẻ với bạn những góc nhìn hữu ích và toàn diện nhất về bối cảnh thị trường hiện nay, cũng như "bí kíp" giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những chia sẻ vô cùng hấp dẫn nàyHãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những chia sẻ vô cùng hấp dẫn này#careertalk, bạn nhé!

📣THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

◼️Chủ đề: “Cơ hội nghề nghiệp thời đại chuyển đổi số”

◼️Thời gian: 9h -11h – 27.5.2023

◼️Hình thức: Online - Livestream Facebook + Youtube

◼️Link đăng kí: https://bit.ly/Career_Talk01

👉Bên cạnh đó, Navigos Search cũng hỗ trợ Doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài trong nhiều lĩnh vực như Sales, Marketing, Công nghệ Thông tin, Tài chính - Ngân hàng,... Nếu bạn và Doanh nghiệp của mình quan tâm, hãy để lại thông tin tại đây, đội ngũ chuyên gia của Navigos Search sẽ liên hệ hỗ trợ: https://bit.ly/Lien_He_NavigosSearch

Registration Form For Events/ Webinars
 
backtotop